แบล็คแจ็ค ออนไลน์ ทำเงินง่าย กับเกมส์ไพ่ยอดนิยม

PG SLOT

แบล็คแจ็ค เป็นเกมส์พนันออนไลน์ที่แฟร์ที่สุด ชนะง่าย และเร็วที่สุด ตอนนี้ แบล็คแจ็ค ก็เป็นเกมส์ออนไลน์ ถ่ายทอดสดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเว็บของเราก็เกมส์นี้ให้บริการผู้เล่นอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ผุ้เล่นสามารถเข้ามาทำเงินกับเกมส์ยี้ได้แบบไร้ขีดขำกัด เล่นดั้งวันแบบไม่มีเบื่อ และยังเล่นแบบเรียลไทม์พร้อมเพื่อน ๆ ทั่วโลกอีกด้วย เรามาดูกันดีกว่า แบล็คแจ็ค นั้นเป็นเกมส์อะไร แล้วมีวิธีการเล่นอย่างไร ก่อนเข้าไปเล่นก็อย่าลืมมาสมัครสมาชิกกับเราก่อนเข้าเล่นเพื่อรับโบนัสไปเล่นเกมส์ แบล็คแจ็ค ได้แบบฟรี ๆ

แบล็คแจ็ค คือเกมส์อะไร

เป็นเกมส์พนันออนไลน์ที่มีมาอย่างยาวนานในโลกออนไลน์ เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายมาก ๆ วัดจากแต้ม ใครแต้มใกล้เคียง 21 ก็จะเป็นคนชนะไป แต่ถ้าแต้มใครมากกว่า 21 ก็จะแพ้ทันที ดังนั้นทุกการจั่วไพ่ และการเล่นจึงสำคัญ ต้องใช้ดวงวัดล้วน ๆ ว่าไพ่ในมือของเรานั้นจะมีแต้มเท่าไหร่ เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ที่ลุ้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา และเป็นเกมส์ที่ไร้กลโกง เล่นแบบแบบแฟร์ ๆ ได้เลย

การวางเดิมพัน และ อัตราการจ่ายของเกมส์ แบล็คแจ็ค

การวางเดิมพันแบบปกตินั้นจะมีอัตราการจ่ายแบบ 1:1 แต่การเดิมพันก็ไม่ได้มีอย่างเดียว มีการวางหลากหลายรูปแบบ และแต่ละรูปแบบนั้นก็มีอัตราการจ่ายที่แกต่างกันออกไป ดังนี้

 • การประกันไพ่ คือการที่เมื่อเจ้ามือหงายไพ่แล้ส ผู้เล่นสามารถวางประกันความเสี่ยงได้หากเจ้ามือได้ 21 แต้ม อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1 : 0.5

 • Double เมื่อเจ้ามือเปิดไพ่ 2 ใบแรกแล้วไม่ 21 แต้ม ผู้เล่นสามารถเรียกไพ่เพิ่มได้ และสามารถเพิ่มเดิมพันได้ โดยแลกกับการจั่วไพ่ได้อีกแค่ใบเดียว

 • Split ถ้าในมือของผู้เล่นเป็นไพ่เป็นคู่ สามารถแยกเล่นเป็น 2 มือได้ โดยมือที่ / ต้องเดิมพันเท่ากับมือแรก

 • Side Bet คือการเดิมพันแบบพิเศษ Perfect Pair มีอัตราการจ่าย 6 – 25 เท่า และการทายว่าไพ่ใบอรกของผู้เล่นนั้นเป็นไพ่คู่ หรือ 21+3 อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 5 – 100 เท่า

การวางเดิมพันแต่ละแบบก็จะมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นผู้เล่นควรศึกษาติกาให้ดีก่อนเข้าเล่นจะดีที่สุด เพื่อผลประโยชน์การได้รับเงินของตนเอง

การนับแต้ม แบล็คแจ็ค

การนับแต้มของ แบล็คแจ็ค นั้นจะนับตามเลขหน้าไพ่เลย และจะบวกกันไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึง 21 ถ้าเกิน 21 เท่ากับว่าผู้เล่นจะแพ้ทันที มาดูกันดีกว่าว่าแต้มของไพ่แต่ละใบนั้นมีการนับแต้มยังไงบ้าง

 • ไพ่ A แต้มเท่ากับ 1

 • ไพ่ 2 – 9 แต้มตามหน้าไพ่

 • ​ไพ่ 10 J Q K แต้มเท่ากับ 10

การนับไพ่ในมือก็จะนับบวกทบกันไปเรื่อย ๆ เช่น ในมือมี 5 6 บวกกันก็จะเป็น 11 ถ้าอยากให้แต้มเข้าใกล้ 21 ก็ห้ามจั่วไพ่มากกว่า 10 ถ้าจั่วได้ 10 J Q K เท่ากับว่าตอนนี้ในมือจะมี 21 แต้มทันที

แบล็คแจ็ค เล่นอย่างไร

เราจะมาอธิบายการเล่น แบล็คแจ็ค แบบเป็นขั้นตอนง่าย ๆ ให้ได้ลองดูกัน ไม่ซับซ้อน ไม่ยากจนเกินไป เข้าใจง่ายแน่นอน

 • เริ่มแรกผู้เล่นต้องวางเดิมพันก่อน จะวางเท่าไหร่ก็ได้

 • ดีลเลอร์จะแจกไพ่ให้ผู้เล่นทุกคน คนละ 2 ใบ

 • ต่อไปคือการจั่วไพ่ขึ้นไปเรื่อย ๆ จนกว่าแต้มในมือจะใกล้ 21 มากที่สุด

 • ผู้เล่นสามารถหยุดจั่วไพ่ได้ก็ต่อเมื่อมีไพ่ในมือจำนวน 17 แต้มขึ้นไป

 • ใครได้ใกล้เคียง 21 แต้มที่สุดจะชนะไป ใครได้มากกว่า 21 แต้มก็จแพ้ทันที

หากเล่นแล้วยังไม่เข้าใจก็สามารถเข้ามาทดลองเล่นที่เว็บของเราก่อนได้ จะได้ทดสอบฝีมือของตัวเองในตัวอีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยลองเล่น แบล็คแจ็ค เราก็อยากจะแนะนำให้มาเล่นกับเราทันที ผู้เล่นจะพบความสนุกที่แฟร์ ยุติธรรมที่สุด เล่นง่าย ได้เงินไว แถมยังลุ้นทุกตา เสี่ยงดวงทุกตา อีกด้วย อย่าพลาดโอกาสดี ๆ แล้วสมัครสมาชิกมาเล่นกับเราได้เลยตอนนี้