ไฮโล ออนไลน์ เล่นอย่างไรให้ได้เงิน

PG SLOT

ใครอยากเล่นไฮโลออนไลน์เชิญทางนี้ เว็บของเรามีเกมส์ไฮโลให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยคุณภาพเกมส์ และคุณภาพเว็บของเรา ได้เป็นจุดดึงดูดทำให้เซียนพนันนับร้อยเข้ามาเล่นไฮโลที่เว็บของเรา และที่มากไปกว่านั้นคือเรามีอัตราการจ่ายที่สูงกว่าเว็บอื่นมาก จ่ายจริง จ่ายเร็ว ไม่ต้องรอนานเหมือนที่ผ่านมา ตอนนี้ไฮโลเป็นเกมส์ที่คนนิยมเล่นกันอย่างมาก เพราะสนุก และได้ลุ้นในทุก ๆ ตาที่เล่น ถ้าใครอยากพบกับความสนุกที่หาที่ไหนไม่ได้ก็รีบมาสมัครเป็นสมาชิกกับเราได้เลยตอนนี้ สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ใด ๆ ทั้งสิ้น

ไฮโล คือเกมส์อะไร

ไฮโล หรือ Sic Bo เป็นเกมส์พนันออนไลน์ ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน โดยจะเป็นเกมส์ที่วัดจากแต้มลูกเต๋าว่า แต้มที่ออกมานั้นจะต่ำ หรือ สูง โดยเกมส์นี้จะเล่นโดยจะต้องมีลูกเต๋า ตัวเขย่า และกระดาน นำมาเขย่าและทายเลข ใครทายถูกก็จะชนะไปเลย ที่จริงแล้ว ไฮโล มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน โดยคนงานก่อสร้างที่จีนได้นำอิฐมาและเขียนเลขบนอิฐ แล้วโยน ก่อนโยนก็ทายว่าจะออกเลขไหน ถ้าออกเลขที่ทายก็จะได้รับเงินที่พนันไป ซึ่งหลังจากนั้นมาก็เริ่มแพร่ขยายไปทั่วโลก จนมาฮิตและนิยมเล่นเป็นอย่างมากในตอนนี้

วิธีการเล่นไฮโล

วิธีการเล่นไฮโลนั้นง่ายมาก ๆ ใครที่ยังไม่เคยเล่นไฮโลเรามาดูวิธีการเล่นอย่างง่ายกันเลยดีกว่า

  1. เริ่มแรกผู้เล่นต้องลงเดิมพันตามช่องต่าง ๆ ที่ต้องการ โดยบนกระดานก็จะมีช่องต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้เลือกเดิมพันทั้งสูง และต่ำ

  2. เมื่อลงเดิมพันเสร็จ ดีลเลอร์จะทำการเขย่าลูกเต๋า

  3. ผลจะออกมาทันที เมื่อผลออกมา ถ้าผู้เล่นทายถูกก็จะได้รับเงินเข้ายูสเซอร์เลยทันที

วิธีการเล่นไฮโลง่ายมาก เล่นไว ได้เงินง่าย ไม่ต้องไปศึกษาเยอะ และถ้าใครมีสูตรหรือเทคนิคทำเงินก็ยังสามารถเอามาใช้ทำเงินกับไฮโลได้อีกด้วย เข้ามาเล่นกันเยอะ ๆ เรารับประกันว่าผุ้เล่นจะคุ้มค่าอย่างแน่นอน

แต้มและอัตราการจ่าย

ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักกับแต้มของไฮโลกันก่อนว่า แต้มต่ำคืออะไร แต้มสูงคืออะไร

  • แต้มต่ำ คือ แต้ม 3-10 แต้ม

  • แต้มสูง คือ แต้ม 11-18 แต้ม

การแทงผู้เล่นก็เลือกแทงได้เลยตามใจชอบ ถ้าแทงแค่สูงกับต่ำ อัตราการชนะก็จะอยู่ที่ 50 : 50 อัตราการจ่ายก็จะอยู่ที่ 1 เท่าของเงินเดิมพัน หรือถ้าแทงเป็นเลขด้วย และแทงสูงต่ำด้วย อัตราการจ่ายก็จะอยู่ที่ 3 เท่าของเงินเดิมพันนั่นเอง

สูตรแทงไฮโล ได้เงิน 100%

สูตรแทงไฮโลที่เราจะนำมาให้ผู้เล่นเอาไปใช้นั้น สามารถใช้ได้จริงแบบ 100% ใครที่อยากทำเงินกับไฮโลออนไลน์ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ลงทุนเพียงหลักสิบก็สร้างเงินแสนได้แล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีสูตรอะไรน่านำไปใช้ได้บ้าง

1. สูตรแทงไฮโล แบบแทงทบ 4 ครั้ง

ขอบอกก่อนเลยว่าสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีทุนเยอะ เพราะว่าต้องแบ่งเงินออกมาเป็น 4 ส่วน และต้องแบ่งลง 4 ครั้ง เช่น เงิน 1000 บาท แบ่งเป็น 4 ก้อน คือ 100 , 200 , 300 , 400 บาท ในตาแรกให้ผู้เล่นลงเดิมพันที่ 100 บาท เมื่อตาแรกชนะ ในตาที่ 2 ก็ลงเงิน 200 บาท และทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงเงินก้อนสุดท้าย หากเกิดเสียเงินตาไหน ในตาต่อไปก็ให้แทงทบทันที สูตรนี้มีโอกาสขาดทุนน้อยมาก เล่นอย่างไรก็คุ้ม

2. สูตรแทงสูงต่ำซ้ำ

สูตรนี้คือการที่ผู้เล่นต้องแทงแค่สูงต่ำเท่านั้น เพราะโอกาสชนะมีสูงมาก ขั้นตอนการใช้สูตรนี้ก็มีแค่รอดูสถิติตาก่อนหน้านี้ หากออก สูง หรือ ต่ำ ซ้ำเกิน 2 คครั้ง ในครั้งต่อไปแทงซ้ำได้เลย สูตรนี้ค่อนข้างจะแม่นยำเพราะไฮโลค่อนข้างมีรูปแบบการออกที่วนไปวนมา เพราะฉนั้นใครอยากทเงินกับไฮโล ก็ลองใช้สูตรนี้ได้เลย

เอาหล่ะและนี่ก็เป็นสูตรแทงไฮโลที่ใช้ได้ผลจริง ๆ ใครที่อยากทำเงินก็อย่าพลาดเอาสูตรของเราไปใช้ และอย่าลืมมาเล่นที่เว็บของเราจ่ายจริง ได้เงินจริง ไม่ต้องรอนาน